GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI CUNG CẤP CHO DỰ ÁN LOVERA PARK – BÌNH CHÁNH

Dàn Giáo Vĩnh Lợi hân hạnh hợp tác với Công Ty XD Nam Đăng Phong trong hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm cho dự án Lovera Park – Dự án nhà phố, biệt thự Khang Điền Bình Chánh.

du-an-lovera-park-binh-chanh-1

Phối cảnh dự án Lovera Park – Bình Chánh

Dự án Lovera Park nhà phố khang điền Phong Phú 4, Bình chánh à một phần trong tổng thể dự án Việt Phú Garden do BCCI làm chủ đầu tư. Dự án thuộc phân khúc nhà phố liền kề cao cấp lấy ý tưởng nhà phố nghỉ dưỡng bậc nhất châu âu, dự án Lovera Park được đặt nhiều tâm huyết để xây dựng khu dân cư xanh. nhà phố, biệt thự  hứa hẹn là điểm sáng nổi bật của khu nam Sài Gòn.

Giàn giáo nêm hiện nay không còn xa lạ với các nhà thầu xây dựng. Khi sử dụng giàn giáo nêm, chi phí công trình sẽ giảm đáng kể nhưng tính an toàn vẫn được đảm bảo, kèm theo tính thẩm mỹ thông thoáng của công trình khiến hệ giáo nêm ngày càng được chuộng hơn.

>>>>> Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của giàn giáo nêm

giangiaonem1

Hệ giáo nêm chống sàn thông thoáng – thẩm mỹ cao

Tùy theo từng công mình mà có sự bố trí giàn giáo nêm phù hợp và qúy khách hàng không phải băn khoăn về điều này khi đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc bóc tách khối lượng giàn giáo sử dụng, bố trí lắp đặt hợp lý được thể hiện bởi bản vẽ kết cấu công trình.

Hơn 10 năm trong ngành sản xuất giàn giáo xây dựng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp giàn giáo, thiết bị xây dựng cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Sản phẩm thương hiệu Vĩnh Lợi được sự tin tưởng của nhiều nhà thầu xây dựng uy tín như Hòa Bình, Xây dựng 789, CC1, Coteccons,….

P1340947

Sản phẩm giàn giáo nêm Vĩnh Lợi trước khi xuất xưởng

“Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho bạn!.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng giàn giáo nêm xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

 Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

 

GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI CUNG CẤP CHO DỰ ÁN LOVERA PARK – BÌNH CHÁNH vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2017 bởi Hoạt Động

Comments

  1. Ngọc Tiến says:

    Rất hài lòng với hệ giáo nêm chống do Vĩnh Lợi cung cấp!

  2. Anh Chiến says:

    Cần tư vấn hệ giáo nêm chống sàn. Liên hệ anh Chiến 0906067606

Speak Your Mind

*