GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI – HỖ TRỢ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Dàn giáo Vĩnh Lợi hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp các loại giàn giáo uy tín trên thị trường cho các nhà thầu như giàn giáo khung (sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm nóng), giàn giáo nêm (sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm nóng), cây chống, kích tăng, cốp pha… Do giàn giáo nêm làm một hệ giáo mới được ứng dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, nêm các nhà thầu có gặp một số khó khăn trong công tác lên biện pháp thi công, kết cấu thiết bị tại công trình, nêm nhà thầu gặp nhiều khó khăn khi đầu tư hệ giàn giáo nêm.

gian giao nem

                           Kiểm tra chi tiết kỹ thuật giàn giáo nêm cung cấp cho Licogi Quảng Ngãi

Vì vậy, khi có nhu cầu đầu tư hệ giàn giáo nêm, bạn hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi – là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, tư vấn giải pháp thi công, tư vấn công tác lắp đặt tại công trình. Đến với Vĩnh Lợi chỉ cần cung cấp bản vẽ Cad kết cấu và kiến trúc của công trình các nhà thầu sẽ được bóc tách khối lượng từ giàn giáo nêm, xà gồ thép, coppha đổ bê tông chi tiết. Bên cạnh đó Vĩnh Lợi còn có nhân viên kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và hỗ trợ kỹ  tại công trình để việc thi công lắp đặt giàn giáo nêm thuận tiện nhất cho nhà thầu.

gian giao nem

                                  Lắp đặt giàn giáo nêm tại công trình Chợ Quảng Ngãi – DOTHICO

 

Lắp đặt giàn giáo nêm tạp Formosa Nhơn Trạch

                        Lắp đặt giàn giáo nêm tạp Formosa Nhơn Trạch

Đối với những công trình có diện tích sàn lớn sử dụng dàn giáo nêm, điều quan trọng nhất là phải bám sát thực tế dưới công trình,  Một phần tiết kiệm được thời gian sản xuất, một phần đáp ứng được tiến độ thi công, và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời cho nhà thầu. Vì vậy, khi trở thành đối tác của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, các nhà thầu thi công sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, tư vấn lắp đặt, xử lý các khó khăn khi sử dụng giàn giáo nêm tại công trình ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dàn giáo Nêm do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất và cung cấp.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Tư Vấn Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Trình Trên Mọi Nẻo Đường !!

GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI – HỖ TRỢ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG vào lúc: Tháng Một 25th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*