GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ HỢP ĐỒNG VỚI DOTHICO

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo nêm cho công trình Chợ Quảng Ngãi

Tháng 6/2015, Hợp đồng cung ứng giàn giáo nêm cho dự án Chợ Quảng Ngãi được Vĩnh Lợi và DOTHICO kí kết có giá trị lên đến 2.5 tỷ đồng. Theo hợp đồng Vĩnh Lợi đã đảm bảo tiến độ cung cấp giàn giáo nêm cho dự án. Từng chuyến, từng chuyến xe vận chuyển hàng hóa và thiết bị ra đến công trình một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

gian giao nem

Một chuyến giao giàn giáo nêm cho công trình Quảng Ngãi

Trong tháng 6 và tháng 7 năm 2015, Vĩnh Lợi đã tiến hành giao giàn giáo nêm, nghiệm thu toàn bộ hàng hóa theo đồng cho công trình Chợ Quảng Ngãi, đáp ứng được tiến độ của DOTHICO với chủ đầu tư. Trong tuần vừa qua, Vĩnh Lợi đã tiến hành tái kiểm giàn giáo nêm được thi công trực tiếp tại công trình Chợ Quảng Ngãi

gian giao nem

Giàn Giáo Nêm Chống thi công sàn tại CT chợ Quảng Ngãi

gian giao nem

Hệ giáo nêm chông sàn Vĩnh Lợi

Chợ được xây dựng trên diện tích gần 6.000m², quy mô cao 4 tầng, gồm 1 tầng hầm và 3 tầng lầu, tổng vốn đầu tư gần 157 tỷ đồng. Dự kiến, công trình này sẽ được khởi công vào đầu năm 2015 và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016.

Toàn bộ giàn giáo nêm được sử dụng cho công tác chống chống sàn thi công cốp pha betong sàn. Hiện tại, sau gần 2 tháng áp dụng biện pháp thi công mới khi sử dụng giàn giáo nêm thì tiến độ công trình rất tốt và ổn định, nhận được nhiều phản hồi tốt từ nhà thầu và chủ đầu tư.

gian giao nem

gian giao nem

gian giao nem

Trong thời gian thi công tiếp theo giàn giáo nêm Vĩnh Lợi sẽ tiếp tục góp phần hoàn thành tiến độ công trình, đưa Chợ Quảng Ngãi vào hoạt động đúng thời gian cam kết.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ HỢP ĐỒNG VỚI DOTHICO vào lúc: Tháng Chín 13th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*