GIÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP MỚI CÂY CHỐNG TĂNG, THÉP HỘP CHO CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚ SĨ

>  Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho Công Ty CP XD ĐT Phú Sĩ tháng 01/2014

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng tại dự án nhà máy cafe kem URC tháng 5/2013 do Công Ty CP XD ĐT Phú Sĩ thầu xây dựng.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Sĩ là một trong những nhà thầu xây dựng có uy tín và kinh nghiệm trên 20 năm cho các dự án lớn trên khắp cả nước. Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những nhà cung cấp thiết bị như giàn giáo, cây chống , kích tăng, thép hộp được Phú Sĩ tin tưởng và hợp tác lâu dài trong thời gian qua.

Được sự tin cậy của Công ty XD Phú Sĩ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đảm bảo chất lượng thiết bị cung cấp, tiến độ cung cấp thiết bị,…Vĩnh Lợi luôn cam kết với khách hàng ở mức độ cao nhất. Rất mong với sự cam kết giữa hai bên thì Vĩnh Lợi và Phú Sĩ sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhau trong các dự án trong tương lai.

Sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng và uy tín thì trong tuần qua ngày 26/03/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã nhận được một hợp đồng cung cấp mới thép hộp, cây chống tăng cho XD Phú Sĩ.

Để đáp ứng tiến độ giao hàng, công tác bốc xếp vận chuyển đến kho công trình được thực hiện vào thời gian chiều tối.

cây chống tăng phú sĩ

Công tác bốc xếp diễn ra từ lúc xế chiều

cây chống tăng phú sĩ

cây chống tăng phú sĩ

Bốc xếp xong thì trời tối đã lên đèn

Với tinh thần hợp tác 2 bên cùng có lợi, Dàn Giáo Vĩnh Lợi  tin tưởng vào mối quan hệ lâu dài giữa hai bên. Với chiến lược phát triển lâu dài trong thời gian tới, những đối tác lâu dài như Phú Sĩ sẽ là một hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

GIÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP MỚI CÂY CHỐNG TĂNG, THÉP HỘP CHO CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚ SĨ vào lúc: Tháng Ba 28th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*