HÀNG NGÀN KÍCH TĂNG ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG CAMPUCHIA (LẦN 2)

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu hàng ngàn kích tăng sang Campuchia tháng 5/2013

Dàn Giáo Vĩnh Lợi mở rộng thị trường xuất khẩu thiết bị xây dựng sang Campuchia.

Vừa qua ngày 16/08/2013, tại cảng xuất Cát Lái, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tổ chức xuất khẩu lô hàng hơn nửa triệu kích tăng mang nhãn hiệu Vĩnh Lợi sang Campuchia. Đây là chuyến hàng thứ 2 cho hợp đồng xuất khẩu có giá trị lên đến hàng tỷ đồng được Dàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu trong năm nay.

Quá trình trung chuyển kích tăng từ xưởng ra container ngày 16/08/2013

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Vĩnh Lợi – cho biết đây sẽ là một bước tiến thuận lợi của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong việc hợp tác với các nhà thầu xây dựng trực tiếp tại Campuchia; nhằm đẩy mạnh công tác đưa thiết bị xây dựng mang thương hiệu Vĩnh Lợi ra khỏi biên giới thị trường Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh đã được ban lãnh đạo đề ra trong năm 2013, thì định hướng xuất khẩu sang thị trường Campuchia là một hướng đi nhằm tháo gỡ cho thị trường xây dựng đã gần như ” bão hòa” trong nước, cũng như mở rộng thêm thị phần cho thiết bị Vĩnh Lợi trong giai đoạn 2013 – 2015.

Bốc xếp và kiểm đến kích tăng lên container

Hiện nay người tiêu dùng Campuchia đang chuyển hướng sang dùng sản phẩm, hàng hóa Việt Nam thay hàng Thái Lan do chất lượng hàng Việt Nam đã tương đương với hàng Thái Lan, ổn định hơn hàng Trung Quốc, đồng thời hàng Việt Nam có giá tương đối rẻ. Thêm vào đó là ngành xây dựng tại Campuchia đã có dấu hiệu phục hồi tốt sau khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình suy thoái kinh tế thế giới và khu vực trong thời gian gần đây. Các công trình xây dựng tại Campuchia tập trung vào các nhà máy may mặc, khách sạn, nhà ở thương mại, tòa nhà cao tầng…

Đây có thể nói là “thời điểm vàng” để Dàn Giáo Vĩnh Lợi thực hiện những mục tiêu kế hoạch trong giai đoạn này. Minh chứng cho những thuận lợi và việc nắm bắt tốt thời cơ chính là việc xuất khẩu hàng ngàn kích tăng sang Campuchia vào tháng 5/2013 và hơn nửa triệu kích tăng vào ngày hôm qua 16/08/2013.

Kích tăng được xếp gọn gàng và niên phong trong container

Một doanh nghiệp mở rộng được thị phần là một dấu hiệu đáng mừng, đối với Vĩnh Lợi cũng thế. Nhưng thành công hay thất bại tại thị phần này thì ngay bây giờ kết luận thì còn quá sớm. Phía trước là cả một con đường dài để tập thể nhân viên Vĩnh Lợi cùng cố gắng và phát triển. Dù tương lai rất khó có thể nào đoán trước nhưng chúng tôi với một quyết tâm hướng về phía trước, chúng tôi luôn tin rằng sẽ thành công dù có phải vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách. Chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi vẫn tin vào điều đó.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

HÀNG NGÀN KÍCH TĂNG ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG CAMPUCHIA (LẦN 2) vào lúc: Tháng Tám 17th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*