KIỂM TRA LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG TẠI FORMOSA LONG THÀNH

KIỂM TRA LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG TẠI FORMOSA LONG THÀNH

Đơn hàng cung cấp giàn giáo nêm chống được ký kết giữa Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Thành Thảo Nguyên cho dự án tại Formosa Long Thành  đã đi vào giai đoạn cuối cùng. Trong vòng hơn 1 tháng vừa qua, hơn 4/5 đơn hàng 2.5 tỷ đồng đã được giao, lắp đặt và thi công trực tiếp tại công trình.

Công trình xây dựng với diện tích gần 8.000m2 sàn với khẩu độ cao sàn gần 8m ở Formosa Long Thành Đồng Nai sử dụng toàn bộ giàn giáo nêm chống để thi công lắp đặt đang đi tới công đoạn cuối hoàn thành để chuẩn bị đổ betong sàn. Toàn bộ giàn giáo nêm chống Vĩnh Lợi đã được lắp đặt tại công trình theo từng giai đoạn theo phương án thi công do đội ngũ kỹ thuật Vĩnh Lợi tư vấn.

gian giao nem chong

Ngày 11/01/2016, đại diện bộ phận kỹ thuật của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có buổi làm việc trực tiếp để kiểm tra lại công tác lắp đặt tại công trình và chốt lại số lượng còn lại của chuyến giàn giáo nêm chống cuối cùng cung cấp. Tất cả công tác lắp đặt giàn giáo nêm chống sàn vào giai đọa cuối dự tính sẽ hoành trước tết âm lịch như hai bên đã dự tính tiến độ.

Gian giao nem chong

Mọi công tác sản xuất, vận chuyển giàn giáo nêm chống của Vĩnh Lợi đến giai đoạn lắp đặt tại công trình đã chuẩn bị hoàn tất, tất cả đều thuận lợi và đợi chờ công tác bàn giao.

Rất mong sang năm 2016 Dàn Giáo Vĩnh Lợi và XD Thành Thảo Nguyên sẽ là đối tác lâu dài tại nhiều hạng mục trọng điểm hơn nữa. Với kinh nghiệm, uy tín, và chất lượng dịch vụ của mình, Vĩnh Lợi cam kết năm mới 2016 sẽ mang đến những dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

KIỂM TRA LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG TẠI FORMOSA LONG THÀNH vào lúc: Tháng Một 2nd, 2018 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*