TĂNG GIA SẢN XUẤT GIÀN GIÁO XÂY DỰNG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Năm hoạt động 2017 sắp khép lại, thuận lợi có – khó khăn có nhưng sự phát triển về một thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi  uy tín trên thị trường sản xuất giàn giáo xây dựng vẫn không ngừng được mở rộng trong và cả ngoài nước.

Giá thép cùng các nguyên vật liệu xây dựng tăng nhưng vẫn không làm hạ nhiệt sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam. Các dự án, công trình vẫn tiếp tục thực hiện gấp rút hoàn thiện trong những ngày cuối năm. Sức nóng của thị trường BĐS Việt Nam vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Nhìn nhận về tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, ông Eric Solberg – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành EXS Capital Group cho rằng, về trung và dài hạn thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều cơ hội. Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa kèm theo là tốc độ đô thị hóa tăng, dự kiến đến năm 2025 đạt 40%, nhu cầu về nhà ở và các công trình dịch vụ đô thị sẽ tăng nhanh.

Thị trường BĐS Việt nam vẫn nóng lên từng ngày

Theo Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 thì hàng năm Việt Nam cần xây mới khoảng 100 triệu m2 nhà ở để đáp ứng nhu cầu của người dân, công nhân khu công nghiệp. Bên cạnh đó, đời sống của đại bộ phận nhân dân đã được cải thiện đáng kể, thu nhập ngày càng tăng, ra khỏi nhóm nước nghèo và gia nhập các nước có thu nhập trung bình trên thế giới. Thị trường nhà ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội tươi sáng.

Đồng hành cùng các công trình trên mọi miền đất nước, hoạt động sản xuất giàn giáo xây dựng tại Vĩnh Lợi cũng “nóng” lên từng ngày. Những chuyến hàng gấp rút bắt buộc xưởng sản xuất Vĩnh Lợi phải hoạt động hết công suất, sẵn sàng tăng ca ngày – đêm để cung cấp kịp thời cho nhu cầu công trình. Không kể sáng sớm hay tối khuya, hoạt động sản xuất giàn giáo xây dựng tại xưởng Vĩnh Lợi vẫn luôn rộn ràng – tấp nập.

Thợ hàn lành nghề

tăng ca sản xuất cuối năm

vinhloi

Xe giao nhận hàng tấp nhận tại xưởng Vĩnh Lợi

  Dàn Giáo Vĩnh Lợi, nhà sản xuất và cung cấp giàn giáo xây dựng uy tín – chất lượng với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi chuyên cung cấp giàn giáo khung, giàn giáo nêm, coppha, cây chống, thiết bị xây dựng….

Xưởng sản xuất Vĩnh Lợi

Sản phẩm giàn giáo xây dựng Vĩnh Lợi

 

giangiaonemkemvinhloi

Giàn giáo nêm kẽm Vĩnh Lợi

cay chong vinh loi 24818854198_f78489b1b5_o

Cây chống Vĩnh Lợi

Được đồng hành trên mọi công trình cùng các nhà thầu lớn – uy tín như CC1, Hòa Bình, Coteccon, Vingroup, 789,… chính là kết quả phấn đấu trong hoạt động của Vĩnh Lợi từ kinh doanh đến sản xuất. Với giá cả hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm giàn giáo xây dựng, cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng.

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm giàn giáo chất lượng, phù hợp với nhu cầu công trình, tiết kiệm tối đa chi phí thi công, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 6259 1575 – 0903 77 5555, hay qua địa chỉ email: DanGiaoVinhLoi@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

TĂNG GIA SẢN XUẤT GIÀN GIÁO XÂY DỰNG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM vào lúc: Tháng Mười Hai 4th, 2017 bởi Hoạt Động

Comments

  1. Hùng Coteccon says:

    Công tu uy tín – chất lượng

Speak Your Mind

*