TẾT THIẾU NHI DÀN GIÁO VĨNH LỢI VUI HƠN BAO GIỜ HẾT

Buổi tiệc thật tuyệt vời, và vui vẻ là cảm nhận của hầu hết các bé khi tham gia chương trình Tết Thiếu Nhi vào ngày 1/6/2012 tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Hiểu được sự đóng góp tận tình của toàn thể nhân viên trong công ty suốt năm qua. Dàn giáo Vĩnh Lợi mong muốn chương trình này sẽ là món quà tinh thần nhỏ mà Dàn Giáo Vĩnh Lợi muốn dành tặng cho gia đình nhân viên công ty.


Mấy bé hăng hái nhận quà chưa kìa, thật dễ thương!


Anh Nguyễn Văn Hùng – Tổng giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã phát biểu cảm nghĩ:

“ Thấy mọi người vui vẻ, tôi vui lắm. Chưa bao giờ tôi thấy cảm giác tuyệt vời như bây giờ. Dường như mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống đã được sự hồn nhiên của các bé xua tan đi mất. Cảm ơn sự đóng góp của toàn thể nhân viên và cảm ơn các bậc cha mẹ đã sinh ra các thiên thần đáng yêu như vậy.”

Nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi chụp hình lưu niệm.

Trong buổi tiệc, các bé đã thỏa sức vui chơi. Nào chơi trò chơi lấy quà, nào ca hát, nào thổi bong bóng, đập bong bóng….đủ màu sắc và âm thanh. Thật nhộn nhịp và sôi động. Cả công ty đã phải bùng nổ hết mình vì các bé. Sống lại những ký ức tuổi thơ của mình.

 Tết thiếu nhi giờ đây đã thật có ý nghĩa trong long tất cả mọi người. Một lần nữa cảm ơn xin toàn thể nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đóng góp vì sự phát triển công ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi trong những năm qua.

Huy vọng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi năm sau Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ đón chào thêm những thiên thần đáng yêu khác gia nhập vào cộng đồng Vĩnh Lợi

Xin cảm ơn tất cả mọi người!.

TẾT THIẾU NHI DÀN GIÁO VĨNH LỢI VUI HƠN BAO GIỜ HẾT vào lúc: Tháng Chín 4th, 2012 bởi admin

Speak Your Mind

*