THI CÔNG CÔNG TRÌNH DÀN GIÁO CẦN ĐẠT TIÊU CHUẨN GÌ?

Trong thời buổi Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước như hiện tại thì tốc độ xây dựng , phát triển hạ tầng tăng nhanh kèm theo đó là sự mất an toàn của hệ thống giàn giáo trong thi công xây dựng nhà ở, các công trình bệnh viện, trường học thường xuyên diễn ra hiện nay, nên Bộ Xây dựng đã gửi công văn yêu cầu mọi đơn vị thi công phải thực hiện tốt các tiêu chuẩn giàn giáo khi thi công xây dựng nhà .

Công văn này không chỉ yêu cầu các đơn vị thi công xây dựng thực hiện nghiêm túc mà còn là hồi chuông cảnh báo kịp thời cho gia chủ trước khi tiến hành thi công xây dựng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình đang chuẩn bị thực hiện. Vì thế, với các gia chủ và người chủ thầu xây dựng thì vấn đề đảm bảo an toàn nên được ký kết thành hợp đồng để tránh những rủi ro không đáng có về sau.

 

– Chỉ những giàn giáo đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật, chất lượng tốt nhất mới được đưa vào sử dụng.

– Thi công, lắp đặt, sử dụng theo đúng chỉ dẫn về kỹ thuật và tuân thủ thiết kế.

– Địa điểm đặt giàn giáo cần phải được khảo sát cẩn thận trước khi lắp đặt. Chỉ đặt giàn giáo trên nền chịu được lực và đảm bảo độ ổn định.
– Không tập kết khối lượng bê tông lớn tại cùng có vị trí trên giàn giáo
– Không để những thiết bị gây tải trọng ảnh hưởng đến sự ổn định của giàn giáo.
– Thường xuyên kiểm tra, theo dõi mức độ an toàn của hệ thống giàn giáo. Đây được xem là một cách hiệu quả cần thực hiện
– Khi gia chủ phát hiện các sai phạm nào khi nhà thầu không tuân thủ theo đúng quy định cần phải báo cáo ngay với các cơ quan có thẩm quyền để can thiệp đình chỉ thi công kịp thời để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong vấn đề thi công xây dựng.

 

Tiêu chuẩn giàn giáo đối với mỗi công ty xây dựng là một vấn đề luôn được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc nhất. Dàn Giáo Vĩnh Lợi hiểu rằng bất kỳ khi nào có sự cố xảy ra đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng cũng như tài sản của con trong các công trình xây dựng . Và vì vậy, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công các công trình xây dựng đã đúc kết kinh nghiệm, chia sẻ những kiến thức trên đến tất cả các bạn với mong muốn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về người và của. Đồng thời, đây cũng được xem cam kết của chúng tôi khi các bạn sử dụng các dịch vụ của công ty.

 

HIện tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi  đã chế tạo thành công tùy biến của Dàn Giáo RingLock phù hợp với mọi địa hình công trình . Mời các bạn xem Clip bên dưới để tham khảo thêm :

Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong lĩnh vực sản xuất và thi công các loại giàn giáo , cốp pha, cầu thang, lan can…. đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.

 

 

 

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá giàn giáo xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Website: http://dangiaovinhloi.com

♦ Kênh You Tube: https://youtube.com/c/DànGiáoVĩnhLợi

♦ Email: info@vinhloicorp.com – dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

THI CÔNG CÔNG TRÌNH DÀN GIÁO CẦN ĐẠT TIÊU CHUẨN GÌ? vào lúc: Tháng Mười Hai 3rd, 2020 bởi admin

Speak Your Mind

*