VĨNH LỢI CUNG CẤP CÂY CHỐNG TĂNG CHO TÂN THÀNH ĐÔ

VĨNH LỢI CUNG CẤP CÂY CHỐNG TĂNG CHO XD TÂN THÀNH ĐÔ

Từ đầu năm 2015, trước sự hồi phục khá rõ nét của thị trường BĐS, nhiều doanh nghiệp triển khai dự án mới hoặc tăng tốc tiến độ xây dựng dự án, khiến cho thị trường BĐS cuối năm nay càng thêm sôi động và tăng tốc.
Hiện nay, hàng loạt các dự án đang gấp rút hoàn thiện tiến độ nhằm nhanh chóng tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Vì vậy, hiện nay tiến độ cung cấp thiết bị cho các dự án của Vĩnh Lợi đang được khách hàng rất quan tâm về việc cung cấp giàn giáo khung, giàn giáo nêm, cây chống tăng… Xưởng sản xuất Vĩnh Lợi đang ngày và đêm tăng năng suất, tăng ca để đáp ứng tiến độ xây dựng tại công trình.

dan giao vinh loi

Trông tháng 12/2015, Vĩnh Lợi nhận được hợp đồng cung cấp cây chống tăng và giàn giáo khung cho Công ty CP PT Xây Dựng Tân Thành Đô – CN Tây Nguyên với tổng giá trị trên 900 triệu đồng. Vĩnh Lợi sẽ cung cấp toang bộ hệ thống giàn giáo khung và cây chống tăng mới cho dự án và đáp ứng được yêu cầu cũng như tiến độ dự án.
Ngày 10/12/2015, Vĩnh Lợi tiến hành giao toàn bộ cây chống tăng cho Tân Thành Đô, còn giàn giáo khung sẽ được vận chuyển trong đợt 2. Toàn bộ hàng hóa được vận chuyển lên dự án tại Daklak.

cay chong tang

Với mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị xây dựng trên mọi dự án để các công trình. Dàn giáo Vĩnh Lợi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiến độ, đem đến cho khách hàng sự an toàn nhất.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

VĨNH LỢI CUNG CẤP CÂY CHỐNG TĂNG CHO TÂN THÀNH ĐÔ vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*