VĨNH LỢI CUNG CẤP DÀN GIÁO 1.7M CHO XÂY DỰNG TRUNG NGHĨA

Tháng 02/2016, Công ty CP Thép Vĩnh Lợi cùng công ty XD Trung Nghĩa kí kết hợp đồng cung cấp thiết bị xây dựng cho công trình tại Phú Quốc. Các thiết bị cung cấp cho công trình được thỏa thuận theo hợp đồng bao gồm: dàn giáo 1.7m, cây chống chủng loại là ống thép kẽm. Tổng giá trị hợp đồng vào khoảng 1.1 tỷ đồng, toàn bộ dàn giáo 1,7m sẽ được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất và vận chuyển đến chân công trình tại Phú Quốc.

dan giao 1.7m

Tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, ngày 01/03/2016 nhân viên Vĩnh Lợi đã tiến hành bốc xếp giao dàn giáo 1.7m theo hợp đồng cho Công Ty Xây Dựng Trung Nghĩa như đã kí kết. Buổi giao hàng được diễn ra thuận lợi, từng dàn giáo 1.7m mới được bốc xếp lên xe về chân công trình tại Phú Quốc một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ công trình hiện tại của đối tác.

Dan_Giao006

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo và thiết bị thi công chuyên nghiệp , vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cho quý khách hàng. Sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp đã dược các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin cậy sử dụng và đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

VĨNH LỢI CUNG CẤP DÀN GIÁO 1.7M CHO XÂY DỰNG TRUNG NGHĨA vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*