VĨNH LỢI CUNG CẤP DÀN GIÁO KHUNG SƠN DẦU CHO XD PHÚ SĨ

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư thiết bị mới của Công ty cổ phần XD và đầu tư Phú Sĩ là dàn giáo khung sơn dầu, bộ phận vật tư của Phú Sĩ tìm đến Vĩnh Lợi để làm tiến hành thỏa thuận về sản phẩm dàn giáo khung sơn dầu, tiến độ giao hàng và điều kiện thanh toán.

Như mọi lần, thì Vĩnh Lợi vẫn là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng nói cung và dàn giáo khung sơn dầu nói riêng cho XD Phú Sĩ trong thời gian qua. XD Phú Sĩ và Vĩnh Lợi đã và đang là đối tác thân thiết tin cậy, hợp tác trong rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Cả hai bên đều hợp tác và phát triển trên nền tảng lâu dài và bền vững, lấy lợi ích của hai bên đặt lên hàng đầu.

Lần này, số lượng dàn giáo khung sơn dầu được XD Phú Sĩ đặt Vĩnh Lợi vào khoảng trên 1000 khung và 1000 giằng chéo. Ngày 26/11/2015, Vĩnh Lợi tiến hàng bốc hàng tại xưởng Vĩnh Lợi tại Xuân Thới Thượng, Hóc Môn và vận chuyển về kho hàng của Phú Sĩ tại Bình Dương.

dan giao khung son dau

dan giao khung son dau

dan giao khung son dau

Toàn bộ dàn giáo khung sơn dầu và phụ kiện được bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng trong ngày hôm đó và đảm bảo tiến độ cam kết với XD Phú Sĩ theo yêu cầu.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

VĨNH LỢI CUNG CẤP DÀN GIÁO KHUNG SƠN DẦU CHO XD PHÚ SĨ vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*