VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY XÂY DỰNG GIA BẢO

Từ đầu năm đến nay, tình hình hoạt động sản xuất giàn giáo của Vĩnh Lợi đi vào quỹ đạo ổn định. Những hợp đồng lớn, nhỏ được phòng kinh doanh Dàn Giáo Vĩnh Lợi mang về doanh số không nhỏ cho công ty. Xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn tấp nập hàng hóa ra vào. Các nguyên liệu đầu vào để sản xuất cứ nhập vào kho liên tục: ống thép, sơn dầu, …. và các thiết bị giàn giáo, cây chống, kích tăng cũng xuất xưởng, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến công trình.

gian giao

Những đơn hàng lớn nhỏ cứ liên tiếp lên đường, mang thương hiệu giàn giáo của Vĩnh lợi đến các công trình dự án khắp dải đất hình chữ S. Mỗi đơn hàng xuất xưởng là một sự cố gắng đem lại những giá trị cho khách hàng.

Ngày 30/06/2015 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao một đơn hàng giàn giáo và thiết bị khác cấp cho Công Ty XD Gia Bảo, với trị giá hợp đồng lên đến trên 1 tỷ đồng. Đây là sự cố gắng của toàn bộ tập thể nhân viên Vĩnh Lợi.

gian giao
Toàn bộ thiết bị đều được Dàn Giáo Vĩnh Lợi bốc xếp và vận chuyển đến công trình tại an toàn và thuận lợi. Tất cả chính là mọi nỗ lực của tất cả nhân viên Vĩnh Lợi để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dàn giáo Vĩnh Lợi

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY XÂY DỰNG GIA BẢO vào lúc: Tháng Chín 13th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*