VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO MẠ KẼM CHO CÔNG TRÌNH TERRA ROYAL QUẬN 3

Dự án Căn hộ Terra Royal gồm 2 block khách sạn và 300 căn hộ sang trọng, đẳng cấp do Công ty Intresco làm chủ đầu tư đang được tiến hành xây dựng để sớm bàn giao. Dự án với 25 tầng trên 6500m2 đất, đang được xúc tiến mạnh cho kịp tiến độ cam kết với khách hàng theo từng giai đoạn với đơn vị cung cấp giàn giáo khung bao che là Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Do thi công trong nội ô thành phố, tọa lạc tại quận 3, một trong vị trí trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, nên công tác thi công, bao che công trình khi càng lên cao càng quan trọng. Hiện nay, toàn bộ giàn giáo bao che tại công trình đều do Vĩnh Lợi sản xuất và cung cấp cho Intresco.

giàn giáo khung mạ kẽm bao che

Terra Royal đang trong tiến độ thi công sàn 18 với giàn giáo khung bao che cẩn thận.

Vĩnh Lợi luôn cam kết giao hàng đáp ứng tiến độ cam kết với chủ đầu tư, Toàn bộ giàn giáo khung và giằng chéo đều được sản xuất và cung cấp đáp ứng yêu cầu thi công, an toàn và hiệu quả nhất. Intresco đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đồng thời chất lượng cũng như giá của sản phẩm khá tốt giúp nhà thầu yên tâm hơn trong quá trình thi công xây dựng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn. Đảm bảo, Khách Hàng sẽ hoàn toàn hài long khi hợp tác với chúng tôi.

“Dàn Giáo Vĩnh Lợi – An Toàn cho mọi công trình”

>> Xem thêm: Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO MẠ KẼM CHO CÔNG TRÌNH TERRA ROYAL QUẬN 3 vào lúc: Tháng Mười 31st, 2018 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*