VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TY XD ĐĂNG SƠN

> Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo nêm chống cho Công Ty XD Gia Bảo

Giàn giáo nêm trong hai năm gần đây được thị trường xây dựng Việt Nam quan tâm và ưa chuộng sử dụng tại các công trình. Giàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo vietform được sử dụng trong công tác chống sàn, bao che tại các công trình với các ưu điểm vượt trội so với giàn giáo khung truyền thống trong mức chịu tải trọng của sàn, lắp đặt, tháo dỡ và lưu kho. Vì vậy, giàn giáo nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi, trong khi đó Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị tiên phong trong các đơn vị sản xuất giàn giáo nêm hiện đại hóa và giá thành cạnh tranh được rất nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng vì uy tín và thương hiệu.

gian_giao_nem

Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi tại công trình Chợ Quảng Ngãi

Vào giữa tháng 10/2015, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có buổi làm việc với Công ty XD Đăng Sơn ( Bất Động Sản Việt) khi công ty XD này có nhu cầu mua giàn giáo khung sử dụng cho công trình tại Nha Trang. Sau khi Vĩnh Lợi hoàn tất đơn hàng giàn giáo khung và tư vấn thêm về biện pháp thi công bởi giàn giáo nêm với các ưu điểm vượt trội hơn giàn giáo khung truyền thống cho XD Đăng Sơn. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và biện pháp thi công vượt trội thì cuối cùng XD Đăng Sơn cũng đã quyết định ký hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm cho công trình tại Nha Trang.

Sau khi kí kết hợp đồng với các thỏa thuận về thanh toán và vận chuyển hàng hóa giữa hai bên, Vĩnh Lợi đã tiến hành sản xuất giàn giáo nêm theo như đơn hàng để kịp tiến độ của công trình. Ngày 24/10, xe chuyển giàn giáo đã đến xưởng sản xuất Vĩnh Lợi tại Xuân Thới Thượng, Hóc Môn để bốc xếp giàn giáo nêm lên xe. Từng cây chống nêm thanh giằng được bốc xếp nhanh chóng và gọn gàng lên xe.

gian_gia_nem

Trong cái nắng gắt của trời thành phố tháng 10, từng giọt mồ hôi của anh em trong xưởng rơi xuống, làm cho chúng ta càng thêm thấy được cái tâm của người sản xuất ra từng sản phẩm giàn giáo nêm khi đến được chân công trình, góp phần làm nên những công trình mơ ước trong tương lai.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đề cao chất lượng giá trị sản phẩm thật đến cho khách hàng. Hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh lợi để bạn nhận thấy được giá trị thật sự mà chúng tôi dành cho bạn!

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO CÔNG TY XD ĐĂNG SƠN vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*