VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG SÀN CHO XÂY DỰNG DELTA

Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Hiện nay, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay như Keangnam Tower, Royal City, Times City, Viettel TPHCM, Vinhhome Central Park…

Năm 2015, đánh dấu bước đầu mối quan hệ hợp tác giữa Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Delta. Hai bên đã có những ký kết trên hợp đồng nguyên tác về công tác cung ứng giàn giáo và thiết bị giữa hai bên. Từ tháng 5/2015 đến nay, Vĩnh Lợi đã cung ứng giàn giáo cho XD Delta tại các dự án của công ty trên cả nước. Tổng giá trị thiết bị Vĩnh Lợi đã cung ứng tính đến thời điểm hiện nay vào khoảng trên 5 tỷ đồng. Giàn giáo của Vĩnh Lợi cung cấp cho XD Delta chủ yếu tại dự án Vinpeal Nha Trang và Vinhhomes Central Park (Vinhhomes Tân Cảng)

Trong tháng 3/2016, Vĩnh Lợi và XD Delta tiếp tục kí kết hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm chống sàn cho dự án mới của Delta tại Phú Quốc.

gian giao nem chong san

Công tác bốc xếp giàn giáo nêm chống sàn được thực hiện tại xưởng Vĩnh Lợi vào ngày 01/04/2016. Tất cả công tác chuẩn bị hàng hóa phương tiện vận chuyển một cách nhanh nhất để cho bốc xếp kịp toàn bộ giàn giáo nêm chống sàn lên tàu ra Phú Quốc.

gian giao nem chong san

Hiện tại Vĩnh Lợi vẫn đang cung cấp giàn giáo các loại cho XD Delta trên nguyên tắc hợp tác bền vững và cùng có lợi. Hai bên cam kết sẽ là những đối tác lâu dài của nhau trong tương lai và xa hơn nữa.

♦ Mọi yêu cầu báo giá tư vấn giải pháp thi công giàn giáo nêm chống sàn xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHỐNG SÀN CHO XÂY DỰNG DELTA vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*