VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO ỐNG KẼM CHO BĐS TÂN BÌNH

Trung tuần vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao giàn giáo ống kẽm cho công ty BĐS Tân Bình tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi – Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Sau lần làm việc và thỏa thuận về quy cách sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán và vận chuyển hàng hóa, Dàn Giáo Vĩnh Lợi và BĐS Tân Bình đã kí kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp giàn giáo ống kẽm và mâm giàn giáo. Do đã là đối tác của nhau tứ trước nay nên quá trình đàm phán và thỏa thuận cung cấp giàn giáo ống kẽm diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, nhân viên Vĩnh Lợi đã tiến hành bốc xếp giao hàng theo hợp đồng cho Công Ty BĐS Tân Bình như đã kí kết. Buổi giao hàng được diễn ra thuận lợi, từng khung giàn giáo ống kẽm được bốc xếp lên xe về chân công trình. Đại diện nhận hàng và kiểm tra chất lượng của Công ty BĐS Tân Bình rất hài lòng về chất lượng giàn giáo được giao và yên tâm chất lượng phục vụ của Dàn giáo Vĩnh Lợi.

Dan_Giao002

Dan_Giao003

Dan_Giao005

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp giàn giáo ống kẽm và thiết bị thi công chuyên nghiệp , vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cho quý khách hàng. Sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp đã dược các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin cậy sử dụng và đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO ỐNG KẼM CHO BĐS TÂN BÌNH vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*