VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO SƠN DẦU TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GIAO LONG

Giàn giáo thường được sử dụng tại công trình có rất nhiều chủng loại như giàn giáo sơn dầu, giàn giáo ống kẽm, giàn giáo nhúng kẽm.. tùy vào tính chất công trình mà chủ đầu tư lựa chọn mua loại giàn giáo thích hợp. Hiện nay, tại thị trường giàn giáo sơn dầu thì giàn giáo Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị uy tín và được nhiều nhà thầu lựa chọn.

Công ty XD Toàn Lợi là một trong những khách hàng thân thiết của Vĩnh Lợi trong 2 năm qua. Mỗi lần có nhu cầu mua giàn giáo sơn dầu mới thì Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn là đơn vị lựa chọn đầu tiên. Với sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa hai bên đó chính là nguồn động lực để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

Mới đây, ngày 12/01/2016, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao thêm một chuyến giàn giáo sơn dầu và giằng chéo cho công ty XD Toàn Lợi và được vận chuyển đến chân công trình tại Khu Công nghiệp Giao Long – Bến Tre. Toàn bộ gần 500 khung giàn giáo sơn dầu được bốc xếp tại xưởng từ sáng sớm để nhanh chóng vận chuyển đến công trình trong ngày.

Từng khung giàn giáo sơn dầu, bó giằng chéo được xếp ngay ngắn gọn gàng lên xe và lăn bánh.

Dan_Giao002

Dan_Giao006

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chúng tôi luôn chú trọng phát triển chất lượng sản xuất đi đôi cùng đó là chất lựơng dịch vụ đi song song cùng sự phát triển của công ty. Xin chân thành cản ơn quý khách hàng đã tin dùng giàn giáo sơn dầu của Vĩnh Lợi trong thời gian qua. Mọi nhu cầu về mua thiết bị giàn giáo, tư vấn giải pháp giàn giáo hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903 77 5555.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO SƠN DẦU TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GIAO LONG vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*