VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CITYHOUSE

Hiện nay, Dàn Giáo Vĩnh Lợi với uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị xây dựng, đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu lớn trong cả nước đặc biệt là khu vực miền Nam và miền Trung trong hạng mục cung cấp thiết bị xây dựng như giàn giáo xây dựng, giàn giáo nêm, bao be, chống sàn… Tuy nhiên bên cạnh đó thì thị trường thiết bị cho các dự án nhà ở, nhà phố, các đơn vị thương mại vẫn luôn là những đối tác được Vĩnh Lợi duy trì và phát triển không ngừng, vì thế ngày càng khẳng định hơn vị trí của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay.

Mới vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã kí kết hợp đồng cung cấp giàn giáo xây dựng cho công ty Xây Dựng Nhà Thành Phố. Được biết Công ty XD Nhà Thành Phố là một đơn vị chuyên xây dựng các công trình nhà ở, dự án, công trình công ích… Toàn bộ đơn hàng gồm giàn giáo xây dựng và các phụ kiện; trị giá hợp đồng cung cấp giữ hai bên hơn 300 triệu đồng.

Gian Giao xay dung

Với phương châm hoạt động ” An Toàn Cho Mọi Công Trình” Vĩnh Lợi luôn cam kết mang lại giá trị sản phẩm và giá trị nhân văn trong từng sản phẩm làm ra. An toàn công trình của bạn chính là uy tín và thương hiệu của Vĩnh Lợi chúng tôi.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi:

  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.
  • Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Dàn Giáo Vĩnh Lợi.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG CHO CITYHOUSE vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*