VĨNH LỢI CUNG CẤP KHUNG GIÀN GIÁO 1,7M CHO HẢI ĐĂNG TÂY NINH

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp khung giàn giáo 1,7m cho Công Ty Phước Gia

Khung giàn giáo 1,7m là loại khung giàn giáo thông dụng dùng trong xây dựng từ xây dựng nhà phố, chung cư, đến các đại công trình. Khung giàn giáo 1,7m được sử dụng trong các công tác như: bao che, chống sàn betong, thi công trên cao; vì vậy, yêu cầu về an toàn và đặc tính kỹ thuật của khung giàn giáo 1,7m rất cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất khung giàn giáo 1,7m từ hàng chính phẩm cho đến hàng thứ phẩm rất đa dạng gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọ thu mua thiết bị.

Chính vì thế, Dàn giáo Vĩnh Lợi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những khung giàn giáo 1,7m chất lượng an toàn cho mọi công trình. Qua hơn 8 năm xây dựng thương hiệu, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có được chỗ đứng nhất định của mình trên thị trường trong cả nước – bắc, trung nam; là bạn hàng đáng tin cậy của các nhà thầu lớn khắp dải đất hình chữ S.

Khung giàn giáo 1,7m

Khung giàn giáo 1,7m Vĩnh Lợi

Trong giai cuối năm 2015 và đầu 2016 này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã kí hợp đồng cung cấp khung giàn giáo 1,7m cho Công Ty XD Hải Đăng Tây Ninh cho công trình tại khu vực Tây Ninh và các công trình tại các tỉnh Miền Tây. Đơn hàng do Vĩnh Lợi sản xuất và cung cấp gồm khung giàn giáo 1,7m và sàn thao tác 360; tổng trị giá thiết bị khoảng 500 triệu đồng.

Sau khi hoàn thành đơn hàng, xe vận chuyển đã vào xưởng sản xuất Vĩnh Lợi bốc xếp khung giàn giáo 1,7m, giằng chéo và sàn thao tác 360.

Tất cả hàng hóa được bốc xếp nhanh chóng, gọn gàng lên xe trong sự hối hả của tổ bốc xếp Vĩnh Lợi.

Dan_Giao002

Sau khi bốc xếp khung giàn giáo 1,7m và giằng chéo là tiếp tục bốc sàn thao tác 360 lên xe.

Dan_Giao015

Dan_Giao006

Toàn bộ đơn hàng của Hải Đăng Tây Ninh đã được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp theo đúng tiến độ và nhận được đáng giá tốt từ phía khách hàng. Có thể nói, trong năm 2015 đã tiếp tục khẳng định chính mình và năm 2016 Vĩnh Lợi sẽ tiếp tục phát triển trong sự ủng hộ của tất cả các đối tác, khách hàng và tập thể anh em Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã gắn bó trong suốt bao năm trên con đường phát triển.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

VĨNH LỢI CUNG CẤP KHUNG GIÀN GIÁO 1,7M CHO HẢI ĐĂNG TÂY NINH vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*