VĨNH LỢI CUNG CẤP KÍCH TĂNG U CHO CTY XD THẮNG LỢI

Kích tăng U hay còn gọi là tăng đơ U, kích đầu; là một trong những thiết bị quan trong trong tổ hợp hệ giàn giáo chống dầm sàn trong quá trình đổ betong mà bất kì công trình nào cũng cần. Hình ảnh thực tế sử dụng kích tăng U do Vĩnh Lợi cung cấp tại công trình:

Kích tăng U được sử dụng thực tế trong hệ giàn giáo cốp pha khi thi công sàn

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP KÍCH TĂNG U CHO CTY THẮNG LỢI.

Vừa qua, Vĩnh Lợi vừa cung cấp lô kích tăng giàn giáo cho Công Ty XD Thắng Lợi với số lượng lên đến 2000 cái. Toàn bộ kích tăng cùng giàn giáo, chéo chống gãy được vận chuyển đến tận chân công trình.

Kích tăng U Vĩnh Lợi

Kích tăng U Vĩnh Lợi được sản xuất bằng máy móc hiện đại trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, mối hàn rất chắc chắn và thẩm mỹ. Vật liệu sản xuất chủ yếu là thép dạng ống 500mm* Q34 dày 3.8ly và tiện ren 2ly, được phủ bằng lớp sơn có tác dụng chống rỉ. Tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất đạt 1.400 kg.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍCH TĂNG U

  • Để lắp đặt được loại kích tăng 500mm*Q34 thì giàn giáo không cần lắp đặt đầu nối, dùng điều chỉnh chiều cao chống sàn.
  • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Chỉ nên tăng chiều cao của kích tăng trong khoảng an toàn từ 300mm-400mm
  • Khi làm việc ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng, vì vậy, khách hàng cần lưu ý xem xét chi tiết chất lượng này ở kích tăng khi mua.
ren kich tang

Thiết kế ren kích tăng chuẩn an toàn

GIÁ BÁN KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO?

Thị trường giá nguyên vật liệu có thể lên hoặc xuống, vì vậy giá bán kích tăng giàn giáo sẽ có sự biến động tùy thuộc theo thời điểm khác nhau. Giá có thể tốt hơn nhiều từ 5%-10% nếu khách hàng đặt với số lượng lớn.

Khách Hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác và cụ thể.

– Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi) –

– Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn –

– Website: http://www.dangiaovinhloi.com 

– Email: dangiaovinhloi@gmail.com –

– Hotline: 0903 77 5555 –

>> Xem thêm: Giàn giáo, giàn giáo khung

VĨNH LỢI CUNG CẤP KÍCH TĂNG U CHO CTY XD THẮNG LỢI vào lúc: Tháng Mười 16th, 2018 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*