VĨNH LỢI GIAO 2000 MÂM GIÀN GIÁO CHO XD THIỆU PHONG

Sự hợp tác tiếp theo giữa Vĩnh Lợi và XD Thiệu Phong diễn ra thành công với đơn hàng gần 2000 mâm giàn giáo (sàn thao tác) được vận chuyển nhanh chóng đến công trình.

Vĩnh Lợi là nhà cung cấp duy nhất mâm giàn giáo (sàn thao tác) cho XD Thiệu phong trong hầu hết các công trình, điển hình như công trình KCN Formosa Hà Tĩnh. Chất lượng mâm giàn giáo Vĩnh Lợi được kiểm định chặt chẽ về quy cách kỹ thuật, khả năng chống đỡ theo tiêu chuẩn kỹ thuật Quatest 3 khiến khách hàng Thiệu Phong rất hài lòng khi sử dụng.

Mâm kẽm trước khi xuất xưởng

Mâm kẽm trước khi xuất xưởng

Đơn hàng cung cấp gần 2000 mâm giàn giáo kẽm được ký kết nhanh chóng giữa Vĩnh Lợi và XD Thiệu Phong bởi sự tin tưởng về sản phẩm, về thương hiệu sản xuất giàn giáo uy tín. Luôn cam kết sản xuất đúng tiến độ, anh em xưởng sản xuất Vĩnh Lợi đã làm việc không ngừng nghỉ để hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng, cung cấp kịp thời cho nhu cầu của công trình, giúp chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Đơn hàng mâm kẽm Thiệu Phong

Đơn hàng mâm kẽm Thiệu Phong

Mâm giàn giáo hay còn được gọi là sàn thao tác, mâm công tác, sàn công tác… là một phụ kiện được lắp lên khung giàn giáo để tạo thành một mặt phẳng sàn đứng  đảm bảo sự an toàn giúp cho công nhân thao tác và đứng di chuyển lên xuống khi thi công tại các công trình cao tầng. Khi đứng làm việc trên các sàn thao tác ở độ cao, các công nhân của chúng ta luôn đối diện với nhiều nguy hiểm. Vì vậy một sàn thao tác an toàn cho công nhân của bạn nên được quan tâm đúng mức.

mâm giàn giáo kẽm Vĩnh Lợi

Mâm giàn giáo kẽm chống trượt Vĩnh Lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất nhiều loại sàn thao tác khác nhau, đáp ứng cho từng mức độ an toàn khác nhau phù hợp với từng điều kiện của mỗi công trình. Ở độ cao sử dụng thấp, chúng tôi có sàn thao tác phù hợp đảm bảo an toàn cho bạn. Ở độ cao sử dụng cao, đòi hỏi sàn thao tác phải có ma sát lớn để đảm bảo cho công nhân không trượt ngã trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng mâm giàn giáo (sàn thao tác) xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

 Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

VĨNH LỢI GIAO 2000 MÂM GIÀN GIÁO CHO XD THIỆU PHONG vào lúc: Tháng Chín 23rd, 2017 bởi Hoạt Động

Comments

  1. Trí xd minh long says:

    Cần báo giá mâm kẽm trống trượt. Liên hệ anh Trí 01223234567

Speak Your Mind

*