VĨNH LỢI GIAO CÂY CHỐNG KẼM VÀ GIẰNG CHÉO CÒN LẠI CHO CTY XD BÀN THẠCH

Sau khi kí hợp đồng với XD Bàn Thạch trong việc hợp tác cung cấp cây chống kẽm và giàn giáo trị giá gần 1 tỷ đồng. Sau đợt 1 cung cấp hơn 1000 cây chống để kịp tiến độ công trình; ban quản lý công trình tỏ ra rất hài lòng với chất lượng và tiến độ thiết bị do Vĩnh Lợi cung cấp.

Trong đợt giao hàng cuối cùng cho hợp đồng này, 18/11/2015, tại xưởng sản xuất Vĩnh Lợi xe vận chuyển đã vào xưởng từ sớm để bốc xếp số lượng giàn giáo và giằng chéo còn lại để giao đến công trình sớm nhất trong ngày.

Tất cả cây chống kẽm còn lại theo hợp đồng được nhanh chống bốc xếp lên xe

cay chong kem

cay chong kem

Số giằng chéo kẽm còn lại cũng nhanh chóng được xếp gọn gàng lên xe.

giang cheo

Dàn GiáoVĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các loại cây chống cho các nhà thầu trên toàn quốc. Cây chống của Dàn GiáoVĩnh Lợi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên trên 12 năm kinh nghiệm cùng với thiết kế bảo đảm độ an toàn tuyệt đối và được kiểm duyệt bởi nhà kiểm định chất lượng định kì theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dàn GiáoVĩnh Lợi đã cung cấp rất nhiều các loại cây chống trên rất nhiều các công trình lớn trong cả nước như KCN Gang Thép Fosmosa Hà Tĩnh, KTX Đại Học Quốc Gia TP.HCM… với những gì đã làm được hiện nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nghiệm của các nhà thầu lớn và các nhà thầu chuyên nghiệp như Xây Dựng Hòa Bình, Xây Dựng Unicons,… Chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn cam kết về sự an toàn cho công trình của bạn và những giá trị mà bạn nhận được khi làm việc cùng chúng tôi!

Các bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh thực tế giao hàng khác TẠI ĐÂY

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

VĨNH LỢI GIAO CÂY CHỐNG KẼM VÀ GIẰNG CHÉO CÒN LẠI CHO CTY XD BÀN THẠCH vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*