VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO SƠN DẦU, CÂY CHỐNG TĂNG CHO TANIDECO

Dàn Giáo Vĩnh Lợi nghiệm thu giàn giáo cung cấp cho LICOGI Quảng Ngãi tại dự án Trung tâm Chính Trị – Hành Chính Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Những chuyến giàn giáo sơn dầu được giao tới công trình dự án Khu Đô thị – Đại học Đồng Bằng Sông Cửu Long tại Cần Thơ do Hoàng Quân Group làm chủ đầu tư và TANIDECO làm chủ thầu và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo thi công cho dự án trong thời gian qua.

Toàn bộ giàn giáo sơn dầu Vĩnh Lợi sản xuất điều dựa trên quy trình tiêu chuẩn từ khâu chọn thép đầu vào đến khâu cắt thép, hàn, nhúng sơn và cho ra thành phẩm giàn giáo sơn dầu; tất cả đều được kiểm ta nghiêm ngặt. Vì vậy khách hàng mua giàn giáo sơn dầu Vĩnh Lợi nói chung và XD TANIDECO nói riêng đều rất hài lòng khi giàn giáo sơn dầu được giao và sử dụng tại công trình.

gian giao son dau

Trong những ngày cuối tháng 11 đầu tháng 12/2015, Vĩnh Lợi tiếp tục giao giàn giáo sơn dầu và cây chống tăng đến công trình tại Cần Thơ.

Toàn bộ dàn giáo thi công được bốc xếp nhanh gọn để nhanh chóng rời khỏi xưởng trong niềm vui và phấn khích của mọi người. Với phương châm “An toàn cho mọi công trình” Vĩnh Lợi luôn cam kết cung cấp dàn giáo thi công an toàn chất lượng mọi công trình.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO SƠN DẦU, CÂY CHỐNG TĂNG CHO TANIDECO vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*