VĨNH LỢI HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÀN GIÁO KẼM CHO CTY XD UY NAM

Dự án Masteri Thảo Điền được triển khai trên diện tích gần 8 hecta, gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ. Nhà thầu chính của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền là Công ty CP Xây dựng Cotec Tổng thầu theo hình thức thiết kế và thi công, và vào tháng 11/2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (Unicons) chính thức tham gia thi công dự án này. Công ty Uy Nam sẽ tham gia thi công phần kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt hệ thống M&E cho hạng mục tháp CT1.

Tháp CT1 do Uy Nam thi công cao 43 tầng, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2016. Trước đó từ tháng 7/2014, công tác thi công đã được Ban chỉ huy công ty Uy Nam triển khai khẩn trương.

giàn giáo kẽm

Tiến độ tháng 4/2015 của dự án do Cty Uy Nam cung cấp

Trong giai đoạn Cty Uy Nam khẩn trương triển khai phần thi công kết cấu, tháng 3/2015, Công Ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Cty Uy Nam đã ký kết hợp đồng cung cấp giàn giáo kẽm cho hạng mục này. Tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 1 tỷ đồng với số lượng giàn giáo kẽm lên đến vài ngàn khung giàn giáo kẽm.

giàn giáo kẽm 2

Giàn giáo kẽm mẫu được giao cho Cty Uy Năm theo tiến độ hợp đồng

Đây được xem là hơp đồng có tổng giá trị hợp đồng lớn trong năm 2015 của Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Trước hợp đồng quan trọng này và một số đơn hàng khác đang thự hiện, tập thể nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ quyết tâm và nỗ lực sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn về mặt an toàn, chất lượng, tiến độ cho toàn cty Uy Nam trong quá trình giao hàng và hoàn thành tiến độ như đã cam kết.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

VĨNH LỢI HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÀN GIÁO KẼM CHO CTY XD UY NAM vào lúc: Tháng Tư 14th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*