VĨNH LỢI NGHIỆM THU GIÀN GIÁO NÊM TẠI CÔNG TRÌNH THE SUN AVENUE – QUẬN 2

Dàn Giáo Vĩnh Lợi hân hạnh được cung cấp giàn giáo nêm chống đỡ cho công trình The Sun Avenue – Quận 2. Sau khi hoàn tất giao hàng, nhân viên kỹ thuật Vĩnh Lợi đã có buổi nghiệm thu trực tiếp tại công trình, hướng dẫn lắp ráp – kiểm tra độ an toàn khi sử dụng giàn giáo nêm chống đỡ. Kết quả sử dụng khiến phía khách hàng rất hài lòng.

P1340947

Giàn giáo nêm kẽm Vĩnh Lợi

Tọa lạc tại trung tâm hành chính Thủ Thiêm, dự án căn hộ The Sun Avenue trải dài trên dải đất 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ – tuyến giao thông huyết mạch nối liền phía Đông và Tây thành phố. Quy mô dự án bao gồm 8 tháp cao từ 28-30 tầng. Với 7 tháp căn hộ và 1 tháp văn phòng cùng với diện tích công viên và cây xanh lên đến 5.200m2. The Sun Avenue  quận 2 được đánh giá là 1 sản phẩm chiến lược của tập đoàn Novaland. Với mức giá cạnh tranh, vị trí đẹp , tiện ích cao cấp.

9

Công trình The Sun Avenue Quận 2

112

Nhân viên kỹ thuật Vĩnh Lợi trực tiếp nghiệm thu tại công trình

Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi được đánh giá là một trong những thương hiệu giàn giáo chất lượng, có độ bền và độ an toàn cao, được sử dụng rộng rãi bởi các công trình lớn trên cả nước: KCN Gang Thép Fosmosa Kỳ Anh- Hà Tĩnh, Tòa nhà Vincom Tp.HCM, Vinper Phú Quốc,…

4

Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi tại công trình Vinper Phú Quốc

Đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, khi mua sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi quý khách hàng không chỉ được sản phẩm tốt mà còn cả hệ thống dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khi cần tư vấn về số lượng giàn giáo sử dụng, Vĩnh Lợi sẽ bóc tách khối lượng dàn giáo từ bản vẽ Autocard của quý khách từ đó sẽ đưa ra được số lượng dàn giáo và biện pháp sử dụng hợp lý cho công trình. Những buổi nghiệm thu sản phẩm tại công trình, với nhân viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ trực tiếp cách lắp ráp giàn giáo, sẽ giúp quý khách an tâm về độ an toàn của công trình. Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn giải pháp giàn giáo nêm xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

 Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

VĨNH LỢI NGHIỆM THU GIÀN GIÁO NÊM TẠI CÔNG TRÌNH THE SUN AVENUE – QUẬN 2 vào lúc: Tháng Chín 23rd, 2017 bởi Hoạt Động

Comments

  1. Chiến says:

    Cần báo giá giàn giáo nêm – Anh Chiến 0936478928

  2. Bình says:

    Đã từng hợp tác với Vĩnh lợi đơn hàng giàn giáo nêm.. rất hài lònv về giá cả và chất lượng..

Speak Your Mind

*