VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO XD NGOẠI THƯƠNG

> Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo nêm cho Công Ty Phú Tường Ngân.

Công ty Xây Dựng Ngoại Thương là một trong những khách hàng thường xuyên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong năm 2015. Với nhu cầu thi công một số dự án trong thành phố Hồ Chí Minh, ban đầu XD Ngoại thương đã tìm hiểu một số nhà cung cấp giàn giáo uy tín tại Hồ Chí Minh với chất lượng và giá cả cạnh tranh. Trong đó, Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một đơn vị cung cấp được XD Ngoại Thương chú ý; sau quá trình tìm hiểu và hợp tác trong đơn hàng đầu tiên vào tháng 4, 5 năm nay, XD Ngoại Thương tỏ ra rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả rất cạnh tranh trên thị trường thiết bị.

Với những hài lòng trong lần cung cấp giàn giáo khung lần trước, cuối tháng 8 vừa qua, XD Ngoại Thương và Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã kí hợp đồng cung cấp lên đến gần 5000 khung giàn giáo khung và thiết bị kèm theo. Với số lượng giàn giáo khung như thế, Vĩnh Lợi sẽ giao tại công trình Cho XD Ngoại Thương  thành nhiều đợt và sẽ hoàn thành đơn hàng trong tháng 9/2015.

gian giao khung

Ngày 05/09/2015, tại xưởng sản xuất Vĩnh Lợi đã cho xuất xưởng 1000 giàn giáo khung cho XD Ngoại Thương.

gian giao khung

Trong tháng 9 này, Vĩnh Lợi sẽ cố gắng tăng năng suất, cho kịp tiến độ đơn hàng Ngoại Thương và một số đơn hàng trong đang sản xuất song song trong tháng.

Với phương châm hoạt động ” An Toàn Cho Mọi Công Trình” Vĩnh Lợi luôn cam kết mang lại giá trị sản phẩm và giá trị nhân văn trong từng sản phẩm làm ra. An toàn công trình của bạn chính là uy tín và thương hiệu của Vĩnh Lợi chúng tôi.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO XD NGOẠI THƯƠNG vào lúc: Tháng Chín 13th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*