VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO VÀ PHỤ KIỆN CHO XD PHÚ SĨ T10/2015

> Dàn giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo khung cho Xây Dựng phú Sĩ 2015

Càng về những những tháng cuối năm thì tiến độ xây dựng tại các công trình xây dựng càng được đẩy nhanh. Tiến độ được các chủ thầu quan tâm và đẩy nhanh, vừa đảm bảo tiến độ vừa cam kết về chất lượng công trình, vì thế các đơn vị sản xuất thiết bị cũng trong tư thế sẵn sàng tăng năng suất sản xuất để đáp ứng nhu cầu cao của các công trình.

Hòa vào không khí sản xuất sôi động đó, để tăng năng lực sản xuất; vào cuối quý 3/2015 Vĩnh Lợi vừa hoàn thành mở rộng xưởng sản nhằm đáp ứng được nhu cầu về tiến độ cũng như năng lực của độ ngũ sản xuất Vĩnh Lợi. Dàn Giáo Vĩnh Lợi với đội ngũ sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề luôn lấy chất lương sản phẩm là giá trị cốt lõi của sản phẩm, Vĩnh Lợi đã và đang là một trong những đơn vị sản xuất giàn giáo, cây chống, cốp pha … có uy tín và thương hiệu trên thị trường thiết bị xây dựng.

xuong gian giao vinh loi

                                                                 Xưởng giàn giáo Vĩnh Lợi được mở rộng sản xuất

Vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã kí kết hợp đồng cung cấp đợt 1 cho Công ty XD Phú Sĩ, hợp đồng cung cấp giàn giáo, và giằng chéo cho công trình của Phú Sĩ tại Khu Công Nghiệp VSip 1 – Bình Dương. Trong hợp đồng đợt 1, Dàn giáo Vĩnh Lợi đã đảm bảo tiến độ cho đơn vị thi công và chất lượng sản phẩm được Phú Sĩ đánh giá cao; vì thế, Vĩnh Lợi tiếp tục được chọn là nhà cung cấp cho hạng mục giàn giáo và phụ kiện trong đợt 2 này.

Toàn bộ giàng giáo, giằng chéo, kích tăng trong đợt 2 cung cấp có giá trị lên đến 600 triệu đồng; được tiếp tụ cung cấp cho công trình Box-Pak IV tại Vship1 Bình Dương.

collage_photocat

Sau khi toàn bộ giàn giáo được bốc xếp gọn gàng trên xe, chuyến xe bắt đầu lăn bánh đến chân công trình đáp ứng tiến đọ của công trình và cam kết với chủ đầu tư. Hợp đồng đợt 2 cung cấp thiết bị giàn giáo hoàn thành tốt đẹp và nhận được đánh giá tốt từ phía công trình. Đây là dấu hiệu tốt cho việc hợp tác giữa XD Phú Sĩ và Vĩnh Lợi trong những hợp đồng tiếp theo.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO VÀ PHỤ KIỆN CHO XD PHÚ SĨ T10/2015 vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*