VĨNH LỢI TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2018 – CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2019

Cứ vào dịp cuối năm, Vĩnh Lợi lại tổ chứ buổi tiệc tất niên với thật nhiều ý nghĩa. Đây là ngày tất cả nhân viên họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến. Đặc biệt đối với Quý khách hàng và Đối tác, chúng tôi có dịp để trao đổi triển vọng phát triển trong năm mới và gắn kết với nhau hơn trong tương lai.

Vào ngày 22-01-2019 vừa qua, tại khuôn viên xưởng sản xuất, Vĩnh Lợi đã tổ chức lễ tiệc tất niên – chào mừng năm mới 2019 trong không khí thân mật với sự có mặt của toàn thể nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi, Quý khách hàng và Đối tác.Trước khi khai tiệc Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc đã có đôi lời phát biểu: “Một năm vừa qua với nhiều cơ hội và thử thách nhưng chúng ta đạt được những kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh nhưng phải rút kinh nghiệm với những việc chưa đạt. Thay mặt Dàn Giáo Vĩnh Lợi, tôi xin gửi lời cám ơn đến tập thể nhân viên Vĩnh Lợi đã cố gắng vì công ty để đạt được những kết quả như ngày hôm nay cũng như gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và gắn bó trong năm vừa qua. Mong rằng sang năm mới Kỷ Hợi 2019, chúng ta sẽ đón chào những cơ hội mới, những thử thách mới và những thắng lợi mới. Xin chân thành cảm ơn!”Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những phần quà may mắn được trao tay. Những lời chúc nhau cho năm cũ qua đi, năm mới sắp đến với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong một năm mới Kỷ Hợi 2019, Dàn giáo Vĩnh Lợi sẽ phát triển hơn nữa cùng với những định hướng, chiến lược mới.

Buổi tiệc tất niên, chào năm mới 2019 kết thúc trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về và trong niềm cảm xúc đẹp và khó quên trong lòng những người tham dự. Tất cả cùng đồng lòng quyết tâm hướng đến một năm mới kinh doanh đầy thắng lợi. Sau cùng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi xin kính chúc:– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

VĨNH LỢI TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2018 – CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2019 vào lúc: Tháng Một 25th, 2019 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*