VĨNH LỢI XUẤT KHẨU KÍCH TĂNG SANG CAMPUCHIA 2015

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp cốp pha Table Formwork cho dự án Casa Meridian tại Campuchia

Sau hơn hai năm có những bước xúc tiến xuất khẩu thiết bị sang Campuchia, các đối tác Campuchia của Dàn Giáo Vĩnh Lợi có những đánh giá tích cực chất lượng hàng Việt Nam. Theo Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho rằng trong những năm tới, các thiết bị xây dựng như giàn giáo, cây chống, kích tăng sẽ thích ứng và có thị phần lớn trên thị trường Campuchia.

Hiện tại, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang là đối tác tin cậy của khách hàng tại Campuchia trong các hợp đồng cung cấp thiết bị xây dựng như kích tăng, cây chống, giàn giáo…Đây sẽ là một nền tảng vững chắc để hai bên trở thành đối tác thân thiết, lâu dài và chiến lược trong thời gian tới.

Trong hợp tác lần này, Vĩnh Lợi sẽ cung cấp kích tăng xuất khẩu sang Campuchia với giá trị hợp đồng 590 triệu đồng. Số lượng kích tăng xuất khẩu lần này vào khoảng 4500 cái.

Ngày 21/07/2015, Vĩnh Lợi tiến hàng đóng container kích tăng để sớm tiến hành làm thủ tục hải quan xuất cảng. Tất cả hơn 4500 kích tăng được khẩn trương bốc xếp từ sáng sớm.

dàn giáo vĩnh lợi

Tất cả anh em trong xưởng tích cực bốc xếp hàng lên xe.

DânGiaoVinhLoi3856

Hôm nay, Từ cảng Cát Lái, HCM,  container kích tăng đang lênh đênh trên biển cả, chuẩn bị cập bến PnomPenh, Campuchia. Và chẳng ít ngày sau đó, hàng ngàn kích tăng mang thương hiệu Vĩnh Lợi sẽ vươn cao cùng các công trình kiến trúc nơi miền đất Phật, đang từng bước phát triển trong nền kinh tế mới.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

VĨNH LỢI XUẤT KHẨU KÍCH TĂNG SANG CAMPUCHIA 2015 vào lúc: Tháng Bảy 24th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*